Trang chủ»TƯ VẤN ĐẦU TƯ»TƯ VẤN CÓ PHÍ

TƯ VẤN CÓ PHÍ

Nghề nào cũng có sự hi sinh trong đó, tôi đã mất mát khá nhiều từ các giai đoạn thị trường công sức, thời gian, tiền bạc trong quá khứ. Việc bạn trả phí cho các giao dịch thành công là điều khích lệ tinh thần rất lớn cho anh em trong nghề chứng khoán. Hiện nay mình đã tích luỹ các kinh nghiệm và quản trị rủi ro trong các giao dịch, mình nghĩ sẽ hỗ trợ được các bạn mới tham gia vào thị trường rất nhiều.

 

Trên thị trường này nếu bạn chưa thất bại và chịu lỗ để tìm ra các kiến thức mà sau này có thể làm kim chỉ nam cho hành động của mình trong đầu tư thì sẽ rất dễ bị thiệt hại trong tương lai.

Thị trường thiết kế và cho ta thấy ngay các điều đúng/sai trên giá cả và kết quả. Vì thế nó sẽ làm ta chủ quan trong đầu tư, và cứ nghĩ mình đã chiến thắng thị trường (bản thân đã trải qua). Càng chiến thắng chúng ta càng tự tin, đây là điều hết sức bình thường. Qua gần 10 năm kể từ học chuyên ngành chứng khoán đến thực tiễn tại công ty chứng khoán mình thấy 1 điều rằng ?

  • 1 năm trôi qua bạn được gì?
  •  2 năm trôi qua bạn được gì? 
  • 10 năm trôi qua bạn được gì?

Cái cuối cùng vẫn là tài sản bạn đang tăng lên hay giảm đi cho dù số % tăng có ít đi chăng nửa thì cũng đã là thành quả xứng đang cho những gì bạn trải qua trong thị trường tài chính. Đừng đòi hỏi quá nhiều, vì bạn không phải là người tạo giá trị cho doanh nghiệp. Cái bạn chiến thắng là kỳ vọng đúng hơn người khác, bớt tham lam hơn người khác, và họ sợ hãi là lúc bạn bắt đầu quan sát thị trường.

Nhiều nhà đầu tư sau 10 năm vẫn lỗ bị thường nếu như bị cái " corona" không biết từ đầu chạy đến cuốn trôi thành quả 10 năm chẳng hạn.

Với mục tiêu và quản trị khắc khe tôi thấy rằng kỳ vọng lãi 15-20%/năm trên thị trường này không khó, quan trọng bạn biết dừng lại không. Và tôi sinh ra để cùng bạn khống chế sự tham lam và biết dừng lại mỗi lần giao dịch thành công với các kế hoạch vô cùng chi tiết. Mỗi năm bạn sẽ có chiến du lịch thoải mái mà không cần quan tâm tới thị trường cổ phiếu.

Đối tượng :

- Bạn mới tham gia vào thị trường.

- Bạn đang chiến thắng nhưng bị lỗ lại.

- Bạn đang lỗ trên thị trường.

Hãy cùng nhau khống chế sự sợ hãi và sự tham lam của chính mình.

 

Hotline : 090.304.1226 (Mr Công) - Thỏa thuận

 

 
 

Thông tin liên hệ

Trần Chí Công

Tư Vấn Đầu Tư Cổ Phiếu

Kinh nghiệm : 6 năm

Địa Chỉ: 299 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Email: tranchicong9091@gmail.com

Tel: 090.304.1226 - 090.6716874

Zalo : 090.671.6874

Skype : congtc_fpts

Bản đồ

Liên Hệ

Liên hệ

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

 ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN TRỌN ĐỜI