Trang chủ»TƯ VẤN ĐẦU TƯ»CẦM TAY CHỈ VIỆC

CẦM TAY CHỈ VIỆC

 

CẦM TAY CHỈ VIỆC LÀ NHƯ THẾ NÀO , PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG NÀO ?

 

Hiện nay phong trào mở lớp dạy học chứng khoán ngày càng nhiều, học phí đắc đỏ nhưng độ hiệu quả nhiều khi lại không song hành cùng với kiến thức. Có nơi học mấy cái phân tích kỹ thuật vẽ cái này cái kia thôi , hay sử dụng các công cụ đơn giản đã lấy anh em hết 3-5 triệu/đồng, thậm chí cao hơn rất nhiều. - -  "Sẳn đây tôi chia sẻ với các anh/chị một câu chuyện có thật về giá thuốc tại các đầm nuôi tôm, thực tế giá gốc không đắc, nhưng lợi nhuận kỳ vọng con tôm mang lại cho bà con là quá lớn (bà con nghĩ) thế nên giá thuốc phải neo theo giá trị của con tôm này, điều này làm người bán thuốc ngày càng giàu, và người nuôi tôm thì gánh thêm quá nhiều rủi ro do chi phí gốc quá cao "

Lý thuyết tài chính , kỹ thuật giao dịch quá nhiều đến nổi : mỗi công cụ người dạy có thể lấy thêm một phần giá trị, nhưng điều này có cần đến tất cả mọi người không, và theo thời gian công cụ đó còn sử dụng được nhiều giai đoạn thị trường không ?

Câu trả lời là KHÔNG ? => có cần bỏ ra học phí cao vậy học. Lấy kết quả làm nền tảng " CẦM TAY CHỈ VIỆC " sẽ giúp các anh chị hiểu được cách vận hành của một cổ phiếu trong các giai đoạn cụ thể : đầu tư - tăng trưởng - bão hòa ổn định - giảm tăng trưởng - ổn định và suy thoái. Tại sao có nhiều giai đoạn vậy ( đây là kinh nghiệm của bản thân trong quá trình đầu tư ). Nhà đầu tư tài chính rất tham lam, nhưng nhiều lúc doanh nghiệp vẫn tồn tại đó thôi, vẫn có lợi nhuận đều đều qua các năm.

 

- Vấn đề 1 :

1. Tiềm năng của một doanh nghiệp (nguồn lực tới đầu).

2. Thị trường đang trong xu hướng nào ?

3. Giá vốn của liệu có giúp bạn kiếm được có được món lợi nhuận to ?

 

- Vấn đề 2 : 

 " Nhiều người luôn tìm nhiều cơ hội để giao dịch, nhưng thị trường thì sinh ra để lừa các nhà giao dịch (không nói về doanh nghiệp) vì thế tôi là người sẳn sàng bỏ qua các cơ hội nhiễu trên thị trường " (CôngTC)

 

Đối tượng nào phù hợp :

1. Nhà đầu tư làm lĩnh vực phi tài chính.

2. Các bạn trẻ đam mê tài chính nhưng chưa có thực chiến.

 

Học phí : Chỉ lấy khi giao dịch hiệu quả.

 

Hotline : 090.304.1226 (Mr Công)

 

 
 

Thông tin liên hệ

Trần Chí Công

Tư Vấn Đầu Tư Cổ Phiếu

Kinh nghiệm : 6 năm

Địa Chỉ: 299 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Email: tranchicong9091@gmail.com

Tel: 090.304.1226 - 090.6716874

Zalo : 090.671.6874

Skype : congtc_fpts

Bản đồ

Liên Hệ

Liên hệ

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

 ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN TRỌN ĐỜI